Kết quả vòng sơ loại FIFAVN League Hanoi tháng 4 và bốc thăm vòng 1/16

Sáng ngày 8/4/2018 đã diễn ra vòng sơ loại FIFAVN League Hanoi tháng 4. Đây là giải đấu thứ 3 trong hệ thống FIFAVN League tại Hanoi mùa này. Có 45 game thủ đăng kí tham dự giải chia thành 2 vòng sơ loại (trong đó 19 game thủ có rank cao nhất được vào thẳng vòng sơ loại thứ 2). Đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của đương kim á quân 2 giải đấu trước đó Lê Huy Hải và một cái tên cũng thường xuyên lọt vào top 8 là Nguyễn Duy Hải. Đây là cơ hội cho các game thủ khác có thể bắt kịp và vượt qua họ trên BXH FIFAVN League.

Ở vòng sơ loại đầu tiên không có nhiều bất ngờ hay kịch tính khi các game thủ được đánh giá cao hơn đều vào vòng trong. Ấn tượng nhất là 3 game thủ từ team Goal Hunter khi họ đều vượt qua vòng đấu này để có mặt trong top 32 của giải đấu.

Vòng sơ loại thứ 2 chứng kiến nhiều kịch tính hơn và bất ngờ lớn nhất là thất bại của Vũ Mạnh Hùng (HND) trước game thủ lần đầu dự giải Đỗ Quang Phúc (team CB) sau 3 game đấu (tỉ số lần lượt là 2-4, 3-2 và 2-5) và Hùng cũng là game thủ duy nhất trong nhóm hạt giống bị loại.

Toros sau sự vắng mặt đáng tiếc của Lê Huy Hải tiếp tục chịu thêm tổn thất khi 2 game thủ Trịnh Hoài Nam và Nguyễn Minh Anh bị loại bởi 2 game thủ team Ocean là Bùi Tuấn Anh và Nguyễn Nhật Minh.

3 game thủ của Goal Hunter sau vòng sơ loại đầu tiên khá thành công đã phải dừng bước ở vòng 1/32 khi những lá thăm đen đủi đưa họ lần lượt gặp các game thủ hàng đầu là Lê Minh Quang (Ocean), Ngô Ngọc Huân (HND) và Đinh Gia Trung (Toros).

Ở các cặp đấu còn lại, không có bất ngờ nào xảy ra khi nhóm hạt giống đều giành thắng lợi và có mặt ở vòng 1/16.

Sau khi kết thúc 2 vòng sơ loại, BTC đã phân nhóm hạt giống và tổ chức bốc thăm cho vòng chung kết FIFAVN League Hanoi tháng 4 và dưới đây là kết quả bốc thăm cùng nhánh thi đấu. Các trận đấu của vòng 1/16 sẽ bắt đầu từ ngày 10/4/2018.

kiddy_1412

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *